Thượng Đình: Tổ chức Lễ phát động trồng cây năm 2024

2024-02-20 08:05:00.0

Thực hiện Kế hoạch số: 10/KH-UBND, ngày 15/01/2024 của UBND huyện Phú Bình về việc tổ chức Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Giáp Thìn năm 2024;

Thực hiện Kế hoạch số: 13 /KH-UBND, ngày 31/01/2024 của UBND xã Thượng Đình về việc tổ chức Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Giáp Thìn năm 2024;

Ngày 20/ 02/ 2024 Ủy ban nhân dân xã Thượng Đình đã tổ chức Lễ phát động “ Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Giáp Thìn năm 2024.

Về dự và chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Văn Hải; Giám đốc Văn phòng đăng ký đất đai chi nhánh huyện Phú Bình; Đồng chí Dương Đình Phượng, Bí thư Đảng ủy cùng các đồng chí Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Ủy viên BCH Đảng bộ xã Thượng Đình; cùng đại biểu các ban ngành, đoàn thể và tổ chức trính trị - xã hội, cán bộ, công chức xã Thượng Đình, đại biểu ba nhà trường, các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng xóm các xóm; các đồng chí cán bộ, đảng viên cùng nhân dân xóm Huống xã Thượng Đình.

Tại buổi lễ thay mặt cho các đồng chí lãnh đạo địa phương đ/c Dương Đình Phượng, Bí thư Đảng ủy đã phát động Tết trồng cây và chỉ đạo các đơn vị, cơ quan, doanh nghiệp, các xóm trên địa bàn tổ chức ra quân trồng cây xanh đảm bảo đúng kế hoạch.

Đại diện cho tuổi trẻ xã Thượng Đình. Đ/c Bí thư đoàn thanh niên xã phát biểu thể hiện tinh thần xung kích tình nguyện, tuyên truyền và triển khai trồng cây xanh theo kế hoạch.

Kết thúc buổi lễ các đại biểu và nhân dân xóm Huống đã tiến hành trồng được 100 cây Bàng Đài Loan tại Nhà văn hóa xóm và từ trục đường Quốc lộ 37 đi vào  trường Tiểu học Thượng Đình.

Để tiếp tục thực hiện kế hoạch trồng cây xanh theo kế hoạch; Ủy ban nhân dân xã Thượng Đình tiếp tục phát động và chỉ đạo các cơ quan, doanh nghiệp, các xóm trên đại bàn trồng cây xanh theo đúng kế hoạch.

(Một số hình ảnh Lễ phát động tết trồng cây năm 2024)

Thanh Hà (Công chức VHXH. UBND xã Thượng Đình)