Tặng 50 áo phao giúp người dân qua đò ngang xóm Rô, xã Thượng Đình, huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên

2021-07-16 10:24:00.0

Ban An toàn Giao thông tỉnh Thái Nguyên phối hợp với Thanh tra Giao thông - Sở Giao thông và Vận tải, Phòng Cảnh sát Giao thông - Công an tỉnh và chính quyền địa phương tổ chức trao tặng áo phao và phát tài liệu tuyên truyền về an toàn giao thông đường thủy nội địa.

Nhằm đảm bảo an toàn cho người dân khi đi qua đò ngang xóm Rô, xã Thượng Đình, chiều 16/7/2021, Ban An toàn Giao thông tỉnh phối hợp với Thanh tra Giao thông - Sở Giao thông và Vận tải, Phòng Cảnh sát Giao thông - Công an tỉnh và chính quyền địa phương tổ chức trao tặng áo phao và phát tài liệu tuyên truyền về an toàn giao thông đường thủy nội địa. Tại buổi tuyên truyền, cán bộ các đơn vị đã phát tờ rơi, hướng dẫn người dân thực hiện các quy định để đảm bảo an toàn khi đi qua đò. Tại đây, Ban An toàn Giao thông tỉnh cũng trao tặng 50 áo phao cho chủ đò và chính quyền địa phương để trang bị cho người dân khi đi đò.

(Ban An toàn Giao thông tỉnh Thái Nguyên trao tặng áo phao )

Tuyến đò ngang xóm Rô nối xã Thượng Đình với xóm Phú Minh xã Đào Xá, hằng ngày có gần 500 lượt người cùng phương tiện qua lại, trong đó có nhiều học sinh và công nhân lao động. Việc trao tặng áo phao, phát tài liệu tuyên truyền nhằm giúp người dân, chủ đò nâng cao ý thức chấp hành các quy định về Luật Giao thông đường thủy, đảm bảo an toàn khi đi qua sông./.

Thanh Hà (Công chức Văn hóa-xã hội))