Chương trình "Tuần cao điểm Tết vì người nghèo” năm 2024 tại xã Thượng Đình

2024-01-22 10:23:00.0

Hưởng ứng Chương trình “Tuần cao điểm Tết vì người nghèo” Xuân Giáp Thìn năm 2024. Chiều ngày 22 tháng 01 năm 2024, tại xã Thượng Đình. Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện tổ chức chương trình tặng quà cho hộ nghèo. Đồng chí Nguyễn Tuấn Hưởng, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy làm trưởng đoàn; cùng với đại biểu lãnh đạo Hội LHPN, MTTQ, Huyện đoànvà Hội CTĐ huyện.

Năm 2024, xã Thượng Đình có 39 hộ nghèo được nhận quà của Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện; mỗi suất quà trị giá là 1,1 triệu đồng, trong đó tiền mặt là: 600.000đồng và quà là: 500.000đồng. Cùng ngày Lãnh đạo huyện Phú Bình và Lãnh đạo xã Thượng Đình đã đến tại gia đình thăm và tặng quà cho 03 hộ nghèo tại xóm Rô; xóm Hòa Thịnh và gia đình ông Hoàng Đình Thao, xóm Vũ Chấn là Thương binh, bệnh binh và da cam.

Tại chương trình, đồng chí Nguyễn Tuấn Hưởng đã phát biểu chúc tết tới các gia đình hộ nghèo trên địa bàn xã Thượng Đình và trao những phần quà có ý nghĩa thiết thực trong dịp Tết đến, Xuân về, đã thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của các cấp, các ngành, các Công ty, Doanh nghiệp, các Nhà hảo tâm và toàn xã hội trong việc chăm lo đời sống cho người nghèo; giúp các hộ nghèo đón Tết thêm vui tươi, đầm ấm. Qua đây cũng góp phần khích lệ tinh thần các hộ nghèo có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống.

(Một số hình ảnh của Lãnh đạo huyện; xã tặng quà cho các hộ nghèo xã Thượng Đình)

Thanh Hà (Công chức VHXH. UBND xã Thượng Đình)