Giải bóng chuyền hơi nữ chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

2024-03-03 12:50:00.0

Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2024) và 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Sáng ngày 3/3/2024, Hội liên hiệp Phụ nữ xã Thượng Đình tổ chức Giải  bóng chuyền hơi nữ năm 2024. Giải đã kết thúc thành công tốt đẹp. Về dự động viên và trao Giải cho các đội có đồng chí: Dương Đình Phượng Bí Thư đảng ủy ; Đồng chí Nguyễn Đình Thi, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã và Lãnh đạo ủy ban nhân dân, UBMTTQ xã, các đại biểu mời dự.

(Đồng chí Dương Đình Phượng; Bí thư Đảng ủy phát biểu động viên)

Tham gia giải có 15 đội. các vận động viên là hội viên của 15 chi hội phụ nữ trên địa bàn. Với quyết tâm tinh thần thể thao “Đoàn kết - Trung thực - Cao thượng” thi đấu sôi nổi, đoàn kết, phấn khởi; các vận động viên đã cống hiến nhiều đường bóng hay, mang đến cho người xem những trận đấu kịch tính, hấp dẫn và đẹp mắt.

(Lãnh đạo và Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia thi đấu)

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao Giải Nhất cho Đội bóng chuyền hơi nữ thuộc chi hội phụ nữ xóm Vũ Chấn; Giải Nhì thuộc về Đội bóng chuyền hơi nữ thuộc chi hội phụ nữ Xóm Đông Yên, đồng Giải Ba cho Đội bóng chuyền hơi nữ thuộc chi hội phụ nữ Xóm Huống và xóm Trại Mới.

(Một số hình ảnh của giải bóng chuyển hơi nữ)

Qua giải giao hữu, nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe, tạo sân chơi giao lưu bổ ích, tăng cường đoàn kết, gắn bó giữa hội viên phụ nữ trong xã. Thúc đẩy phong trào thi đua “Xây dựng người phụ nữ Việt Nam thời đại mới” góp phần xây dựng tổ chức Hội LHPN xã Thượng Đình ngày càng vững mạnh. /.

Dương Thị Liên (Hội LH phụ nữ xã Thượng Đình)