Công ty Hà Lan: Đảm bảo phục vụ nhu cầu đi lại của hành khách dịp nghỉ Lễ

Wed Apr 24 11:24:00 GMT+07:00 2024

Công ty Hà Lan có trụ sở tại số 273, đường Dương Tự Minh, phường Tân Long, TP. Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên. Với số lượng trên 400 đầu xe, Công ty Hà Lan sẵn sàng xe phục vụ khách hàng trong dịp nghỉ Lễ

Nắm bắt được nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa của người dân sẽ tăng cao trong dịp nghỉ Lễ, do vậy, Công ty Hà Lan đã chuẩn bị sẵn sàng các đầu xe phục vụ khách hàng. Với số lượng trên 400 đầu xe lưu thông liên tục, bao gồm xe hợp đồng, xe chuyển phát và xe buýt, cùng hệ thống hơn 20 văn phòng đặt tại Thái Nguyên, Hà Nội, Tuyên Quang, Bắc Kạn, Vĩnh Phúc, Công ty Hà Lan luôn sẵn sàng đáp ứng mọi khung giờ khách hàng mong muốn. Hệ thống xe của Hà Lan có đầy đủ các tiêu chí cần thiết, được trang bị nội thất tiện nghi, êm ái. Ông Nguyễn Mạnh Hà, Giám đốc Công ty Hà Lan cho biết: Chúng tôi đã lên kế hoạch phục vụ hành khách trong và ngoài tỉnh dịp nghỉ Lễ 30/4 và 1/5 đảm bảo văn minh và an toàn để người dân có thể yên tâm sử dụng dịch vụ về quê, đi chơi hoặc du lịch. Công ty đã chuẩn bị đầy đủ phương tiện đảm bảo chất lượng, niêm yết giá vé công khai với tinh thần phục vụ hành khách tận tình, chu đáo, quán triệt đội ngũ lái xe chấp hành quy định của Luật Giao thông đường bộ khi chở khách.

Hệ thống xe buýt của Công ty Hà Lan lưu thông liên tục trong dịp nghỉ Lễ để đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân

Nhằm phục vụ tối đa nhu cầu đi lại của người dân, bên cạnh việc sẵn sàng về đầu xe, thì công tác kiểm tra, tập huấn và rà soát đồng loạt hệ thống văn phòng, phương tiện để đảm bảo về mặt kỹ thuật cũng được Công ty Hà Lan chú trọng và quan tâm, qua đó mang lại hình ảnh tốt nhất, văn minh nhất với khách hàng. Bên cạnh đó, Công ty đã quán triệt đến toàn bộ lái xe, phụ xe chấp hành nghiêm các nội quy, quy định trong hoạt động kinh doanh cũng như việc tuân thủ pháp luật về trật tự an toàn giao thông khi lưu thông trên đường; bố trí thêm nhân viên trực tổng đài và chăm sóc khách hàng để tiếp nhận các cuộc gọi đặt xe và phản ánh của người dân trong quá trình sử dụng dịch vụ. Đồng thời, Công ty sẽ tăng cường quản lý toàn bộ hoạt động của đội ngũ lái xe thông qua thiết bị giám sát hành trình. Hiện nay, 100% lái xe của Công ty đều đủ điều kiện tham gia vào vận chuyển hành khách được an toàn nhất. Đặc biệt, Công ty đã quy định lái xe sử dụng tai nghe đảm bảo tốc độ, không dừng đỗ đón khách nhiều điểm khi di chuyển; đồng thời nghiêm cấm lái xe sử dụng rượu bia, chất kích thích khi điều khiển phương tiện chở khách trên đường, nếu vi phạm sẽ bị xử phạt nghiêm theo quy định.

Gắn bó với Công ty Hà Lan nhiều năm nay, anh Nguyễn Thanh Tùng cho biết: "Cũng như các lái xe khác, tôi luôn thực hiện nghiêm nội quy, quy định của Công ty trong vận tải hành khách. Dịp nghỉ Lễ này, nhu cầu đi lại của người dân tăng cao, chính bởi vậy, chúng tôi càng phải nêu cao tinh thần, trách nhiệm hơn nữa với công việc, để mang lại sự an toàn, hài lòng và niềm tin cho hành khách về một đơn vị vận tải chuyên nghiệp, có uy tín tại Thái Nguyên".

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Halan Express của Công ty Hà Lan

Với phương châm đổi mới mạnh mẽ để phát triển, trong đợt cao điểm này, Công ty Hà Lan đã đưa ra thị trường dịch vụ mới với tên gọi Halan Buslines. Dịch vụ Halan buslines có hành trình từ Bến xe Thái Nguyên đi Bến xe Mỹ Đình, Bến xe Gia Lâm và ngược lại với chất lượng phương tiện hiện đại nhất, phòng chờ tiêu chuẩn đẳng cấp 5 sao. Thông qua dịch vụ này, Hà Lan mong muốn sẽ mang đến cho hành khách những trải nghiệm êm ái nhất trên mỗi chặng đường. Trong tháng đầu sử dụng dịch vụ, hàng khách sẽ được miễn phí 50% giá vé, với mức giá chỉ từ 50.000 đồng; tần xuất xe chạy từ 15 - 30 phút/chuyến; hành trình di chuyển 1 giờ 45 phút; thời gian hoạt động từ 5h - 20h hàng ngày.

Trong đợt cao điểm này, Hà Lan tung ra thị trường dịch vụ mới với tên gọi Halan Buslines

Sự chủ động của Công ty Hà Lan cả về cơ sở vật chất cũng như nhân lực, đặc biệt với triết lý kinh doanh “Sứ mệnh tiên phong”, Hà Lan dành tất cả nguồn lực để sẵn sàng thực hiện sứ mệnh của một công ty vận tải hàng đầu, qua đó giúp người dân yên tâm khi sử dụng dịch vụ và có được những chuyến đi thực sự an toàn, hài lòng trong dịp nghỉ Lễ 30/4 và 1/5.

Quý khách hàng có nhu cầu liên hệ tổng đài đặt xe của Công ty Hà Lan qua Hotline:

Tuyến cố định Hà Lan Buslines: 1900 0021

Xe hợp đồng: 0989 759 759