Phú Bình kiện toàn chức danh Phó Chủ tịch UBND huyện

2024-02-19 19:20:00.0

Chiều 19-2, HĐND huyện Phú Bình khoá XX nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức kỳ họp thứ 18 (kỳ họp chuyên đề) để thực hiện quy trình bầu chức danh Phó Chủ tịch UBND huyện nhiệm kỳ 2021-2026. Dự kỳ họp có đồng chí Đỗ Đức Công, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch thường trực HĐND tỉnh; lãnh đạo Ban tổ chức Tỉnh uỷ; lãnh đạo Sở Nội vụ tỉnh. Về phía huyện có đồng chí Nguyễn Thị Loan, Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện uỷ; đồng chí Lê Thanh Sơn, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện uỷ; Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện và 32 đại biểu HĐND huyện khoá XX nhiệm kỳ 2021-2026.

Toàn cảnh kỳ họp

Tại kỳ họp, các đại biểu HĐND huyện đã biểu quyết thông qua tờ trình về việc giới thiệu nhân sự bầu chức danh Phó Chủ tịch UBND huyện, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đối với đồng chí Nguyễn Văn Bản, Uỷ viên Ban thường vụ Huyện uỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện.

Các đại biểu thực hiện quy trình bổ phiếu kín bầu chức danh Phó Chủ tịch UBND huyện

Trên tinh thần dân chủ, bằng hình thức bỏ phiếu kín đồng chí Nguyễn Văn Bản đã được bầu vào chức danh Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Bình khoá XX, nhiệm kỳ 2021-2026, với số phiếu 31/32, đạt tỷ lệ 96,87%.

Đồng chí Tân Phó chủ tịch UBND huyện Phú Bình khoá XX, nhiệm kỳ 2021-2026 Nguyễn Văn Bản phát biểu nhận nhiệm vụ.

Phát biểu nhận nhiệm vụ đồng chí Nguyễn Văn Bản, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện cho rằng: Nhận nhiệm vụ trong thời điểm năm cuối thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp. Trong đó cấp uỷ, chính quyền từ huyện đến cơ sở đang phấn đấu hoàn thiện hạ tầng nông thôn, hạ tầng đô thị để huyện đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao và cơ bản đạt các tiêu chuẩn của Thị xã vào năm 2025. Để hoàn thành mục tiêu chung của huyện, trên cương vụ mới bản thân  đồng chí sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện tu dưỡng phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, đem hết khả năng, năng lực của mình cùng với Huyện ủy, HĐND, UBND huyện quyết tâm xây dựng bộ máy chính quyền hiệu lực hiệu quả.

Đồng chí Đỗ Đức Công, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch TT HDND tỉnh và các đồng chí trong Đoàn công tác của tỉnh cùng lãnh đạo huyện Phú Bình tặng hoa chúc mừng đồng chí tân Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Bản.

Nguyễn Chi
Trung Tâm VH - TT - TT Phú Bình