Phú Bình: Bầu Phó Bí thư Huyện ủy nhiệm kỳ 2020-2025

Tue Apr 23 17:27:00 GMT+07:00 2024

Chiều ngày 23-4, Đảng bộ huyện Phú Bình tổ chức Hội nghị về công tác cán bộ, bầu Phó Bí thư Huyện ủy nhiệm kỳ 2020-2025 và thực hiện quy trình kiện toàn bổ sung Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa XXVII, nhiệm kỳ 2020-2025. Dự Hội nghị có đồng chí Đỗ Đức Công, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; đồng chí Nguyễn Thị Loan, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy chủ trì Hội nghị; đại biểu các Ban xây dựng Đảng Tỉnh ủy, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh; đồng chí Lê Thanh Sơn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong BCH, BTV Huyện ủy, lãnh đạo chủ chốt các đơn vị, cơ quan, ban, ngành đoàn thể và các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Quang cảnh Hội nghị

Trên tinh thần trách nhiệm, tập trung, dân chủ, thực hiện đúng quy trình, quy định của Đảng, Ban chấp hành Đảng bộ huyện Phú Bình đã tín nhiệm bầu đồng chí Dương Quang Bạo, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy giữ chức vụ Phó Bí thư Huyện ủy nhiệm kỳ 2020-2025 với số phiếu tín nhiệm đạt 100%. Việc kiện toàn chức danh Phó Bí thư Huyện ủy sẽ góp phần ổn định đội ngũ cán bộ chủ chốt, tăng cường công tác lãnh đạo của Thường trực, Ban Thường vụ Huyện ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện. Nhằm quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết số 03- NQ/TU, ngày 31/5/2021của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thái Nguyên về xây dựng, phát triển huyện Phú Bình giai đoạn 2020-2025, tầm nhìn đến 2030 và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXVII, nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra.

Các đại biểu bỏ phiếu bầu Phó Bí thư Huyện ủy

Đồng chí Nguyễn Thị Loan, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy phát biểu chỉ đạo về việc thực hiện quy trình, kiện toàn bổ sung Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020-2025.

Theo Đề án nhân sự Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khoá XXVII, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020-2025 có 39 đồng chí. Hiện nay, có 4 đồng chí chuyển công tác và nghỉ hưu theo chế độ. Vì vậy, Ban Thường vụ Huyện ủy đã họp và thống nhất về, số lượng, cơ cấu, tiêu chuẩn, điều kiện và dự kiến, giới thiệu nhân sự. Kiện toàn Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020-2025 đối với 3 đồng chí.

Tại hội nghị các đại biểu đã thảo luận nhân sự và biểu quyết bằng hình thức bỏ phiếu kín giới thiệu bổ sung nhân sự Ủy viên Ban Châp hành Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020-2025 đã được thực hiện nghiêm túc, dân chủ, khách quan và đúng quy trình các bước quy định. Kết quả lấy phiếu tín nhiệm qua các bước đối với từng đồng chí đều đạt tỷ lệ số phiếu cao./.

Trung tâm VH-TT&TT huyện Phú Bình