Hội thi Bí thư chi bộ giỏi Cụm các chi bộ trực thuộc Huyện uỷ

2024-04-09 08:31:00.0

Ngày 9 -4, Cụm các chi bộ trực thuộc Huyện uỷ Phú Bình đã tổ chức Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2024. Dự Hội thi có đồng chí Nguyễn Tuấn Hưởng, ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy, các đồng chí đại diện lãnh đạo các Ban xây dựng đảng Huyện ủy.

Tham gia hội thi lần này có 8 thí sinh đến từ các chi bộ trực thuộc Huyện uỷ. Các thi sinh tham gia 3 phần, gồm: Phần thi chào hỏi, thời gian không quá 7 phút; phần thi thuyết trình, thời gian không quá 7 phút; phần thi trả lời câu hỏi, thí sinh bốc thăm và trả lời câu hỏi do Ban Tổ chức Hội thi chuẩn bị nằm trong bộ câu hỏi cho trước, thời gian thi không quá 5 phút.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức hội thi đã trao giải Nhất cho thí sinh Tạ Văn Nguyên, Bí thư chi bộ Trung tâm Dịch vụ Nông nghiệp huyện; giải Nhì cho thí sinh Nguyễn Hồng Mây, Bí thư chi bộ Toà án Nhân dân huyện; trao hai giải Ba cho thí sinh Dương Đại Đồng, Bí thư chi bộ Trung tâm Phát triển Quỹ đất huyện và thí sinh Phạm Việt Hùng, Bí thư chi bộ Trung tâm Y tế huyện và  trao 4 giải Khuyến khích cho các thí sinh khác tham gia hội thi.

Đồng chí Nguyễn Tuấn Hưởng, ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy, trao giải Nhất cho thí sinh Tạ Văn Nguyên, Bí thư chi bộ Trung tâm dịch vụ Nông nghiệp huyện

Theo đánh giá của Ban Tổ chức, các phần dự thi đều được đầu tư, chuẩn bị công phu, có nhiều đổi mới cả về nội dung và hình thức. Phần thi giới thiệu được các thí sinh thể hiện sinh động, giới thiệu tổng quan về tình hình cơ quan, đơn vị và công tác xây dựng Đảng ở từng chi bộ. Phần thi trả lời câu hỏi nghiệp vụ thể hiện kiến thức, kỹ năng và trình độ của các bí thư chi bộ..

Các đồng chí Lãnh đạo các Ban  xây dựng Đảng chụp ảnh lưu niệm với các thí sinh

Nguyễn Đào