Giám sát công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật

2024-03-26 14:13:00.0

Trong thời gian từ ngày 1/3 - 21/3/2014, Ban Pháp chế HĐND huyện đã thực hiện việc khảo sát, giám sát kết quả triển khai thực hiện công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2021-2023 trên địa bàn huyện Phú Bình.

Nội dung giám sát, khảo sát về kết quả triển khai công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật năm 2021-2023 trên địa bàn huyện. Trong đó, giám sát trực tiếp tại: Phòng Tư pháp, phòng Y tế, phòng Dân dộc, Trung tâm Văn hoá- Thể thao và truyền thông, UBND các xã ( Lương Phú, Tân Hoà, Thượng Đình).Khảo sát trực tiếp tại Phòng Tư pháp, Tài nguyên- Môi trường, Trung tâm phát triển Quỹ đất; UBND các xã( Tân Thành, Bảo Lý, Thanh Ninh).

Để phục vụ công tác giám sát, khảo sát Ban Pháp chế HĐND huyện đã ban hành Kế hoạch và Đề cương khảo sát, giám sát kết quả triển khai thực hiện công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2021-2023. Căn cứ vào vào nội dung này, các cơ quan đơn vị được lựa chọn giám sát, khảo sát sẽ xây dựng báo cáo, phục vụ cho công tác của Đoàn giám sát. Theo kế hoạch, Đoàn sẽ hoàn thành việc khảo sát xong trước ngày 5/3 và việc giám sát xong trước ngày 30/3

Mục đích của việc giám sát  nhằm xem xét, đánh giá đầy đủ những ưu điểm, hạn chế, khuyết điểm trong thực hiện công tác tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật trên cơ sở đó đề xuất các biện pháp khắc phục, sửa chữa trong thời gian tới.

Đoàn giám sát làm việc tại xã Thượng Đình

Nguyễn Chi