Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

UBND xã Thượng Đình: Gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2021

24-02-2021 14:00

     Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của những ngày đầu xuân Tân Sửu 2021. Hòa trung không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước tham gia ngày hội tòng quân năm 2021, nhằm động viên, khích lệ cho thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ. Ngày 24/02/2021 UBND xã Thượng Đình đã tổ chức gặp mặt 19 thanh niên lên đường nhập ngũ. Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí là lãnh đạo địa phương, các ban, ngành, đoàn thể của xã, bí thư các chi bộ, trưởng xóm các xóm cùng với gia đình và 19 thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2021.

(Buổi gặp mặt thanh niên tại UBND xã Thượng Đình, chiều ngày 24/02/2021)

(Đồng chí Dương Đình Phượng - Bí thư Đảng ủy; Đồng chí Dương Đình Tám - Chủ tịch UBND xã Thượng Đình

 tặng quà và động viên các thanh niên)

     Tại buổi gặp mặt, đồng chí Dương Đình Phượng - Bí thư Đảng ủy; đồng chí Dương Văn Tám - Chủ tịch UBND xã Thượng Đình đã phát biểu động viên và tặng quà các thanh niên nhập ngũ năm 2021; Mong các thanh niên thực hiện tốt nhiệm vụ tại đơn vị, phấn đấu trở thành quân nhân phục vụ quân đội hoặc hoàn thành tốt nhiệm vụ trở về địa phương tiếp tục đóng góp cho quê hương và xã hội. Các thanh niên là những hạt nhân tiếp nối truyền thống của thế hệ cha ông đi trước, ra sức rèn luyện, học tập và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, xứng đáng với truyền thống của Quân đội nhân dân Việt Nam như Bác Hồ đã dạy: “Quân đội ta trung với Đảng, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng”. 19 thanh niên xã Thượng Đình đã chuẩn bị kỹ lưỡng, sẵn sàng lên đường nhận nhiệm vụ và hứa quyết tâm học tập, ra sức phấn đấu hoành thành tốt mọi nhiệm vụ, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

     Buổi gặp mặt đã diễn ra trang trọng, chu đáo và vui tươi, qua đó, tiếp thêm tinh thần và nghị lực cho các bạn thanh niên yên tâm lên đường nhập ngũ, phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Thanh Hà (Thượng Đình)

Thống kê truy cập

Đang truy cập:4609

Tổng truy cập: 806662