Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Thượng Đình Tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCSHCM (26/3/1931-26/3/2021)

26-03-2021 13:04

     Hòa chung trong không khí thi đua sôi nổi, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Hưởng ứng tháng thanh niên năm 2021, ngày 21/3/2021, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Thượng Đình đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCSHCM (26/3/1931-26/3/2021).

     Về dự và tặng hoa chúc mừng buổi lễ có đồng chí Dương Đình Phượng – Bí thư Đảng ủy; đồng chí Nguyễn Đình Thi – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Dương Văn Tám – PBTĐU, Chủ tịch UBND xã, đ/c Hoàng Đình Ẩm – UVBTV ĐU, Phó Chủ tịch UBND xã; các đ/c Nguyên Bí thư Đoàn xã qua các thời kỳ, Các đồng chí lãnh đạo các ban ngành đoàn thể của xã.

   

 (Chúc mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCSHCM)

      Tại buổi Lễ, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại chặng đường 90 năm hình thành và phát triển của Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. 90 năm qua, trải qua 11 kỳ Đại hội, với 7 tên gọi khác nhau, Đoàn TNCSHCM luôn hoàn thành xuất sắc sứ mệnh được giao, viết lên truyền thống cách mạng của Đoàn.

  (Đồng chí Dương Thị Phượng, Bí thư Đoàn TNCSHCM ôn lại chặng đường 90 năm hình thành

và phát triển của Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh)

     Cùng với tuổi trẻ cả nước, những năm qua, tuổi trẻ xã Thượng Đình đã phát huy truyền thống cách mạng của các thế hệ thanh niên Việt Nam, truyền thống quê hương Thượng Đình, thực hiện có hiệu quả nhiều phong trào xung kích - tình nguyện. Với sức trẻ, trong tháng thanh niên năm 2021 Đoàn xã đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa như: tham gia  tổ chức các hoạt động tuyên truyền, phòng chống covid-19; ra quân vệ sinh môi trường; xây dựng công trình thanh niên; tổ chức sinh hoạt truyền thống; tổ chức lớp cảm tình đoàn cho các đoàn viên lớn tuổi, kết  nạp đoàn viên, giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng; tuyên truyền bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026 vv… Tất cả đã tạo nên không khí thi đua sôi nổi trong  lực lượng đoàn viên, thanh niên trên địa bàn xã. 

     Cùng với đó, các phong trào “Xung kích, tình nguyện phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ Tổ quốc”, “Đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp” tạo được dấu ấn tốt đẹp trong xã hội, vừa tạo môi trường thực tiễn rộng lớn, phong phú, thiết thực để giáo dục, rèn luyện thanh niên, vừa góp phần thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh trên địa bàn.

     Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, đồng chí Bí thư Đảng ủy – Dương Đình Phượng đã biểu dương, ghi nhận những thành tích của thế hệ trẻ xã nhà đạt được trong những năm qua. Đặc biệt là trong tham gia xây dựng nông thôn mới, tình nguyện vì cộng đồng.  Đồng thời, đồng chí  Bí thư Đảng ủy yêu cầu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Thượng Đình tiếp tục phát huy tính xung kích, tình nguyện tham gia các phong trào thi đua, nhất là trong giáo dục lý tưởng cách mạng cho các thế hệ trẻ; tập  trung tuyên truyền về cuộc bầu cử Quốc hội và HDNĐ các cấp, nhiệp kỳ 2021-2026;  bám sát các nhiệm vụ chính trị phát triển kinh tế, xã hội,  xây dựng chỉnh đốn Đảng, xây dựng chính quyền vững mạnh, củng cố quốc phòng an ninh của địa phương; đẩy mạnh tham gia các phong trào hoạt động của đoàn, tạo sự gắn kết trong tập thể…góp phần xây dựng xã Thượng Đình ngày càng giàu đẹp, văn minh.

  (Một số hoạt động của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Thượng Đình)

Dương Thị Phượng (Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Thượng Đình)

Thống kê truy cập

Đang truy cập:3518

Tổng truy cập: 806428