Hội Liên liệp Phụ nữ xã Thượng Đình tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam

2020-10-20 09:32:00.0

Sáng ngày 19/10/2020, Hội liên hiệp phụ nữ xã Thượng Đình đã tổ chức Lễ Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2020)

Tới dự có các đồng chí là TT Đảng ủy, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND, Uỷ ban MTTQ xã Thượng Đình, các ban ngành đoàn thể xã, đại diện các tổ chức xã hội của xã, các đồng chí nữ đang làm việc tại UBND xã, các đồng chí Nguyên lãnh đạo Hội qua các thời kỳ, đại biểu 3 nhà trường, Trạm y tế, các chị là Ủy viên BCH Hội LHPN xã, Ban chấp hành của 15 chi hội, Phụ nữ sản xuất kinh doanh giỏi trên địa bàn.

Mở đầu là chương trình văn nghệ do các ca sỹ diễn viên là hội viên phụ nữ đến từ các Chi hội Phụ nữ trên địa bàn xã thể hiện.

(Văn nghệ chào mừng Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam)

Phát biểu tại buổi Lễ đồng chí Bí thư Đảng ủy xã đã ghi nhận và biểu dương những đóng góp của Hội LHPN xã đã có nhiều cách làm hay, mô hình có hiệu quả, có sức lan tỏa. Đặc biệt là phong trào “phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”. Phấn đấu rèn luyện phẩm chất đạo đức “tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang” gắn với học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và cuộc vận động xây dựng “gia đình 5 không 3 sạch” góp phần xây dựng nông thôn mới.

(Đồng chí Bí thư tặng hoa chúc mừng buổi Lễ kỷ niệm)

Tại buổi Lễ, Hội liên hiệp phụ nữ xã Thượng Đình đã có những món quà ý nghĩa trao tặng cho các đồng chí nguyên là Chủ tịch Hội qua các thời kỳ. Nhằm thể hiện sự trân trọng của tổ chức Hội trước những đóng góp của các Đồng chí cho công tác Hội và phong trào phụ nữ xã nhà.

(BCH Hội LHPN xã Thượng Đình tặng quà các đồng chí nguyên Chủ tịch Hội qua các thời kỳ)

Nhân dịp Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam. Hội LHPN xã Thượng Đình nhận được 16 chiếc áo ấm của nhà hảo tâm Đồng Thị Hào tặng cho hội viên phụ nữ nghèo.

Bà Đồng Thị Hào tặng áo ấm cho hội viên phụ nữ nghèo

Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam đã thành công rực rỡ với hơn 100 đại biểu về dự. Để lại sự phấn khởi trong lòng mỗi đại biểu và nhắc ta không quên ngày truyền thống của Hội.

(Đại biểu về dự Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam)

Dương Thị Liên (Chủ tịch Hội LHPN xã Thượng Đình)