Phú Bình: Thao giảng Giảng viên lý luận chính trị năm 2020

2020-10-07 10:37:00.0

Ngày 07/10/2020, Huyện ủy Phú Bình tổ chức Thao giảng giảng viên lý luận chính trị năm 2020. Dự thao giảng có đồng chí Hoàng Thanh Giao, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Thao giảng; Lãnh đạo Phòng LLCT-Lịch sử Đảng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; thành viên Ban Tổ chức, Ban Giám khảo, các đồng chí giảng viên và học viên lớp thứ ba bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới năm 2020.

Theo quy chế, mỗi giảng viên lựa chọn 01 bài thao giảng trong chương trình bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới. Theo đó, ba giảng viên tham gia thao giảng chọn các bài gồm: “Tăng cường quốc phòng, an ninh, bảo vệ vững chắc tổ quốc, giữ vững môi trường hòa bình, ổn định chính trị, trật tự, an toàn xã hội”; “Chủ động và tích cực hội nhập quốc tế”; “Xây dựng Đảng về đạo đức” theo tài liệu do Ban Tuyên giáo Trung ương biên soạn. Các giảng viên thực hiện 3 nội dung: Soạn giáo án bài giảng, thực giảng trên lớp trong thời gian 45 phút và trả lời câu hỏi nghiệp vụ.

Đây là dịp giúp các giảng viên chuyên trách, giảng viên kiêm nhiệm tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện nâng cao kiến thức, kỹ năng, phương pháp giảng dạy lý luận chính trị, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong giai đoạn hiện nay

Các đồng chí trong Ban Tổ chức, Ban Giám khảo tặng giấy khen cho

các giảng viên tham gia thao giảng

Với sự chuẩn bị chu đáo, các giảng viên đã thực hiện tốt các nội dung thao giảng và đạt kết quả cao. Ban Tổ chức thao giảng đã trao chứng nhận và giải thưởng cho 3 giảng viên đạt loại giỏi.

Nguyễn Lâm - Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Phú Bình