Chương trình tặng quà Tết vì người nghèo năm 2022 xã Thượng Đình

2022-01-18 14:59:00.0

Sáng ngày 18/ 01/ 2022, Đồng chí Nguyễn Minh Tuấn, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, phó chủ tịch UBND huyện Phú Bình cùng lãnh đạo một số cơ quan liên quan của huyện, các đơn vị tài trợ đã đến dự và trao quà tết cho các hộ gia đình thuộc đối tượng là hộ nghèo, hộ cận nghèo tại xã Thượng Đình, huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên. Với tổng số 172 xuất quà. Trong đó các hộ thuộc diện hộ nghèo được tặng 1 suất quà giá trị là 200.000đ và 500.000đ tiền mặt. Hộ cận nghèo được tặng 1 suất quà trị giá 500.000đ bằng tiền mặt. Với tổng kinh phí là 98.400.000đ

Tại chương trình trao quà đồng chí Nguyễn Minh Tuấn, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Phó chủ tịch UBND huyện Phú Bình đã thay mặt cho lãnh đạo Huyện ủy; HĐND; Lãnh đạo UBND huyện Phú Bình cảm ơn và ghi nhận những tấm lòng của các cơ quan, doanh nghiệp, các mạnh thường quân đã chung tay cùng huyện Phú Bình trong chương trình “ Tuần cao điểm Tết vì người nghèo năm 2022”

Thay mặt cho Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Thượng Đình đồng chí Dương Đình Phượng, Bí thư Đảng ủy xã đã phát biểu cảm ơn các cấp chính quyền, các doanh nghiệp, các mạnh thường quân đã trao tặng những món quà đầy ý nghĩa cho các hộ thuộc diện hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn xã Thượng Đình có một cái tết đầm ấm, sum vầy và có ý nghĩa hết sức thiết thực./.

(Một số hình ảnh tặng quà của Lãnh đạo tỉnh, huyện, xã cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo xã Thượng Đình)

Dương Đình Thắng ( Chủ tịch UBMTQ xã Thượng Đình)